Giới thiệu chung

LỜI GIỚI THIỆU

Quý khách hàng thân mến, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vớ phương châm ” Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Công ty ” Vì vậy chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty Cổ phần thiết bị trắc địa NAM THĂNG LONG là một công phân phối, kinh doanh, bảo dưỡng sửa chữ các loại máy đo đạc của các hãng sản xuất máy trắc địa hàng đầu thế giới như SOKKIA, TOPCON, NIKON, LEICA…. Cung cấp các loại sản phẩm thiết bị trắc địa trên phạm vi cả nước.

 

Công ty Cổ Phần Thiết bị Trắc địa NAM THANG LONG là một công ty chi nhánh trực thuộc NASICO. Tên giao dịch là: NAM THANG LONG CO ., JSC. Hoạt động kinh doanh tại khu vực thành phố Hà Nội trở thành cánh tay nối dài của NASICO trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị Trắc địa, cũng như nhằm gia tăng quyền lợi cho những khách hàng của NASICO tại khu vực HÀ NỘI

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo và không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem đến cho khách sự hài long nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của Công ty chúng tôi. Hiện nay công ty chúng tôi đang kinh doanh các loại máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho thi công xây dựng và hoàn thiện các công trình như: Máy laser, máy thủy bình tự động, máy kinh vĩ điện tử, máy t oàn đạc điện tử, máy GPS trạm, máy đo khoảng cách….. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng, cho  thuê máy. Chúng tôi còn mở thêm dịch vụ bán hàng trực tuyến, online 24/24. Vì  vậy, Quý khách hàng không phải ngần ngại khi gọi điện cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù Quý khách hàng mua một hay nhiều sản phẩm của Công ty , Đội ngũ nhân viên kinh doanh và vận chuyển sẽ phục vụ vận chuyển hàng theo yêu cầu của Quý vị.

 Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!